ยินดีต้อนรับเข้าสู่เทศบาลตำบลช้างเผือก โทรศัพท์ 053-217923, 226324, 226325 และ 226326 /// วิสัยทัศน์ เทศบาลน่าอยู่อย่างยั่งยืน เศรษฐกิจชุมชนเข้มแข็ง อนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม ประชาชนมีส่วนร่วมและรักษาสิ่งแวดล้อม

ปลัด

ร้องเรียนร้องทุกข์

เว็บไซต์แสดงดัชนีคุณภาพอากาศทั่วประเทศไทย


ข้อมูลน้อนหลัง

ปราบปรามทุจริต

E-Learning

คู่มือประชาชน

facebook

สำรวจความคิดเห็น

ระบบบันทึกสถิติการเกิดอุบัติเหตุ

ข่าวสารอาเซียน

ศูนย์ดำรงธรรม

ตรวจเช็คอีเมล

ระบบจัดการบริหารเว็บไซต์


กระทู้ ID [87] :   5 สัญญาณที่ดีเมื่อพวกเราเริ่มสะสม บิทคอยน์ เป็นของตัวเราเอง

  บิทคอยน์ ในความเป็นจริงแล้วเหรียญดิจิตอลเหรียญนี้ได้โดนส่องแสงมาตั้งแต่ยุคเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา และก็มาถึงในยุคนี้ผู้คนต่างกระทำขุดเรื่องราวของเหรียญบิทรอน์ขึ้นมาโชว์กันเป็นอย่างมาก โดยส่วนมากก็บางทีก็อาจจะพูดว่าเสียดายที่ไม่น่าขายเหรียญไปในตอนสมัยที่ แพงเพียงแต่ 1 ดอลลาร์ บางบุคคลใช้คอมพิวเตอร์กระทำขุดด้วยตัวเอง เก็บสะสมเอาไว้มากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายสิบหลายร้อยเหรียญ แต่ว่าด้วยสภาพเศรษฐกิจเมื่อมีกระแสราคาขึ้นในสมัยหนึ่ง การปลดปล่อยขายออกไปก็ถือได้ว่าเรื่องที่ต้องแล้วก็ตอบปัญหาในสมัยนั้นเป็นอันมาก ผู้คนจำนวนมากมีความชอบใจในระหว่างที่ซื้อมีมูลค่า 1 ดอลลาร์ ผ่านไปสมัย 1 ผลกำไรสูงถึง 10 ดอลลาร์ ถือเป็นการลงทุนที่ได้กำไรถึง 10 เท่าก็จัดว่าโชคดีที่สุดในสมัยนั้นแล้วก็กระทำขายออกไป
.
แม้กระนั้นจะมีฝูงชนอีกกรุ๊ปหนึ่ง ได้กลับมาขอบคุณมากเรื่องราวที่ไม่อาจจะจำรหัสผ่านและไม่ทราบเลยว่าพวกเราเคยทำซื้อ บิทคอยน์ หรือสะสมบิทรอน์เอาไว้ปริมาณเท่าใดมิได้กำเนิดความพึงพอใจเนื่องจากไปมุ่งตรงกับสิ่งอื่น คนพวกนี้โดยส่วนมากแล้วจะเป็นนักลงทุนที่ไม่ค่อยได้พึงพอใจในเรื่องราวของการลงทุนนิดหน่อย เนื่องจากในสมัยเริ่มแรก บิทคอยน์ การลงทุนซื้อเหรียญสินทรัพย์ดิจิตอลกลุ่มนี้เก็บไว้นับได้ว่าเป็นเรื่องราว ที่เป็นแฟชั่นเป็นการโชว์ว่าพวกเราก็มีเก็บราวคนอื่นๆเขา บางบุคคลตกลงใจซื้อเก็บไว้ 100 เหรียญและจากนั้นก็เอาไว้คุยไว้อดกับราษฎรว่าพวกเราก็มีการเก็บเหรียญ bitcoin ไว้ด้วยเช่นเดียวกัน เมื่อถึงเรื่องราวพวกนั้นได้ล่วงเลยไปรวมทั้งลืมไปแล้วว่าพวกเราเคยมี เมื่อไปพบบันทึกลับต่างๆที่พวกเราเคยเขียนบันทึกเอาไว้กลับมาเปิดมองอีกรอบก็พบว่า พวกเรายังคงถึงเหรียญ bitcoin พวกนั้นไว้มากยิ่งกว่า 100 เหรียญ เมื่อเปิดมาดูค่าของมันอีกที ก็มีมูลค่ามากขึ้นกว่า 10000 เท่า ชีวิตของตนจากหน้ามือเป็นหลังมือในทันทีทันใด
.
บิทคอยน์ เป็นการบอกให้กับพวกเรานั้นรู้จักกระทำการเก็บของสะสมเอาไว้แบบไม่สนใจกันบ้าง
การเริ่มต้นสะสม bitcoin การที่พวกเราเริ่มทำความเข้าใจเรื่องสิ่งต่างๆรอบกายให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ พวกเราได้โอกาสที่จะบรรลุเป้าหมายได้หลายแนวทางยกตัวอย่างค่าของ บิทคอยน์ ที่มีการมากขึ้นอย่างน่าสยดสยอง เมื่อราคาของมันขยับพุ่งขึ้นมาเรียกว่าอยู่ในแนวที่น่าขนลุกอย่างนี้ เพราะเหตุไรผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีการสะดุ้งและก็มีการเข้ามาได้กำไรแบบเร่งด่วน ผู้ที่มีขายก็รีบทำขายออกด้วยเหตุว่าได้กำไรเป็นอันมาก ผู้ที่ยังไม่มีเก็บเอาไว้ก็รีบกระทำการซื้อเพื่อรอคอยที่กำลังจะได้ผลกำไรมากขึ้น ไม่น่าเชื่อว่าทุกอย่างอย่างงั้นเป็นได้ทั้งปวง ผู้ที่ขายในสมัยนั้นก็จัดว่าได้กำไรอย่างพอเพียงแฮปปี้ล้น ผู้ที่ซื้อราคาแพงในสมัยนั้นแล้วมาขายในราคาสูงมากมายสำหรับยุคนี้ ก็เป็นสุขแล้วก็เป็นที่น่าพออกพอใจร่วมกันทั้งหมดทั้งปวง
.
โน่นพอๆกับว่าไม่ว่าใครที่จะเข้ามาลงทุนซื้อเงินดิจิตอลในสมัยไหนตอนไหนก็ตามที ทุกคนต่างไปถึงเป้าหมายรวมทั้งเป็นสุขที่ได้ถือสิทธิ์เงินทองดิจิตอลกลุ่มนี้กันทั้งปวง ในเรื่องราวของ บิทคอยน์ ก็เหมือนกันถือได้ว่าเรื่องราวที่น่าดึงดูดไม่น้อยในสมัยนั้น มาจนกระทั่งช่วงปัจจุบันการซื้อวิธีขายก็ยังคงมีกระแสกันอย่างสม่ำเสมอมิได้หายไปอะไร แล้วก็จะต้องกล่าวว่าการซื้อวิธีขายในช่วงนี้ทวีความร้ายแรงและก็ให้ความสนใจเพิ่มจากกลุ่มชนจำนวนไม่ใช่น้อยขึ้นหลายเท่า เปรียบเทียบถึงกระแสวงกว้างในขณะนี้ตลอด 10 ปีให้หลังจากเมื่อก่อนพวกเราเปรียบเทียบผู้ที่พึงพอใจเรื่องราวของโลกดิจิตอลมีเพียงแต่ 1% ปัจจุบันนี้มีคนเข้ามาพึงพอใจเรื่องราวดิจิตอลเยอะขึ้นเรื่อยๆเป็น 1000% เป็นอย่างต่ำ
.
แล้วพวกเราจะเริ่มเข้ามาค้าขาย บิทคอยน์ ในตอนในขณะนี้ทันหรือเปล่า
ในโลกของเงินดิจิตอลในโลกของเหรียญ บิทคอยน์ ไม่มีคำว่าตลาดวายไม่มีคำว่าตลาดปิด เพราะว่าในเวลานี้ยิ่งคนรู้จักกันก็ยิ่งเปิดกว้างขึ้นไปเรื่อยการบอกต่อหรือการศึกษาจะเป็นลักษณะ 1 ต่อ 4 คนทราบ 1 คนกระจัดกระจายออกไปอีก 4 คน ซึ่งนี่ก็แปลว่าถ้าเกิดใน 1 ชั่วโมงมีคนทราบ 100 คน ชั่วโมงต่อไปจะมีคนรู้มากเพิ่มถึง 40,000 คนกันอย่างยิ่งจริงๆ ผู้กระทำระจายความรวดเร็วของเรื่องเงินทองดิจิตอลนี้เกิดเรื่องที่ดีที่จะให้โอกาสให้กับทุกคนเข้ามาศึกษาเล่าเรียนแล้วก็ศึกษา โลกแนวทางการขายโลกธุรกิจ การที่มีคนเข้ามาเป็นจำนวนไม่ใช่น้อย การที่มีคนมีความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว ความจำเป็นในตลาดก็จะมีมากมายแล้วก็การค้าขายก็จะมากขึ้น
.
เมื่อใดที่มีคนอยากได้เยอะมากๆราคาทุกๆสิ่งทุกๆอย่างอย่างจะมีการปรับขึ้นอย่างเร็ว จะมีในจุดจุดหนึ่งที่มีความต้องการตลาดสูงเรียกว่าราคาจะก้าวกระโจนขึ้นขั้นต่ำ 1 เท่าตัว แล้วก็เมื่อสิ้นปี 2020 ต้นปี 2021 ก่อนหน้านี้ ความอยากของตลาดในเรื่องราวของเงินทองดิจิตอล ในเรื่องราวของเหรียญ bitcoin ก็กระโจนขึ้นอย่างเร็ว นั่นนับว่า ตลาดที่นี้ไม่เคยมีวันปิดและไม่เคยมีวันเหงาหงอยซบเซา คุณสามารถที่จะลงมาศึกษาเรื่องราว บิทคอยน์ ได้ตั้งแต่เดี๋ยวนี้ หลายท่านบางครั้งก็อาจจะเห็นว่าเข้ามาช้าราคาตามท้องตลาดเดินไปไกลแล้ว คำบอกเล่ากลุ่มนี้เกิดมาตั้งแต่สมัยเดิม ในวันที่เหรียญ บิทคอยน์ แพง 1 ดอลลาร์แล้วขยับไปที่ 10 ดอลลาร์ก็มีคนพูดอย่างนี้ รวมทั้งในวันที่ 10 ดอลลาร์ขยับมาที่ 100 ดอลลาร์ก็มีคนพูดรูปแบบนี้ซ้ำอีก มีการกล่าวเรื่องราวพวกนี้ซ้ำอย่างสม่ำเสมอ แม้วันนี้ราคาเหรียญ bitcoin จะอยู่ที่เหรียญละ 1 ล้านบาท ก็ยังมีคนพูดว่าคงไม่ทันราคาไปไกลแล้ว แม้กระนั้นคนใดกันแน่จะทราบว่าในช่วงเวลาอันสั้นหรือท้ายปี 2021 ราคาบางทีอาจจะขยับไปที่ 2 ล้านบาท หากคุณซื้อนะวันนี้เล่าเรียนนะเดี๋ยวนี้คุณก็ผลกำไร 50 60 เปอร์เซ็นต์เลยก็ว่าได้

ขอขอบคุณ https://bitcointhai.com

   

  โดย เจน    วันที่ : 3 ก.ย. 2564 เวลา : 21:15:02   ไอพี:171.100.253.152    แจ้งลบตอบกระทู้

ชื่อ

ป้อนรหัสยืนยัน : เงื่อนไข
1. กรุณาป้อนข้อมูลให้ครบทุกช่อง มิฉะนั้นจะไม่สามารถบันทึกได้
2. กรุณาใช้คำที่สุภาพและไม่เป็นการหมิ่นประมาท ใส่ร้ายผู้อื่น
3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความไม่เหมาะสมใดๆโดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า
ข้าพเจ้าขอยืนยันที่จะปฏิบัติตามเงื่อนไข
(กรุณาพิมพ์อักษรให้เหมือนดังภาพ)
 
ย้อนกลับ
สถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 18/01/2562
วันนี้
25
เมื่อวานนี้
149
เดือนนี้
4,306
เดือนที่แล้ว
4,930
ปีนี้
37,857
ปีที่แล้ว
34,707
ทั้งหมด
100,425
ไอพี ของคุณ
3.92.28.52
สถิติการเข้าชมเริ่มวันที่ วันนี้ เมื่อวานนี้ เดือนนี้ เดือนก่อน ปีนี้ ปีก่อน ทั้งหมด ไอพี ของคุณ
18/01/2562 25 149 4,306 4,930 37,857 34,707 100,425 3.92.28.52