ยินดีต้อนรับเข้าสู่เทศบาลตำบลช้างเผือก โทรศัพท์ 053-217923, 226324, 226325 และ 226326 /// วิสัยทัศน์ เทศบาลน่าอยู่อย่างยั่งยืน เศรษฐกิจชุมชนเข้มแข็ง อนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม ประชาชนมีส่วนร่วมและรักษาสิ่งแวดล้อม

สายตรงนายก

ปลัด

ร้องเรียนร้องทุกข์

เว็บไซต์แสดงดัชนีคุณภาพอากาศทั่วประเทศไทย
ข้อมูลน้อนหลัง

ปราบปรามทุจริต

E-Learning

คู่มือประชาชน

facebook

สำรวจความคิดเห็น

ระบบบันทึกสถิติการเกิดอุบัติเหตุ

ข่าวสารอาเซียน

ศูนย์ดำรงธรรม

ตรวจเช็คอีเมลระบบจัดการบริหารเว็บไซต์สารานุกรม
กระทู้ ID [83] :   อนาคตของ บิทคอยน์ จะกำเนิดอะไรสังกัดกระแสการขายโลกกันบ้าง

  บิทคอยน์ นับได้ว่าเป็นเรื่องราวของโลกดิจิตอลที่แปลงทุกสิ่งได้อย่างดีเยี่ยม แปลงในที่นี้เป็นการเปลี่ยนการใช้ชำระเงินและก็การแลกเปลี่ยนเงินกับเงิน มีความต่างจากแต่ก่อน ในสมัยแต่เดิมของเมืองไทยหรือของโลก การแลกเปลี่ยนทั้งหมดทุกอย่างพวกเราจะใช้อัตราการเปรียบเทียบของที่พวกเรามีกับของที่พวกเราปรารถนา เป็นต้นว่า การเอาข้าวสารไปแลกเปลี่ยนกับไก่หรือหมู ใช้ความชอบใจกันเป็นหลัก มาถึงสมัยหนึ่งมีการระบุในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการใช้เงินสำหรับเพื่อการเปลี่ยนกับข้าวของที่อยากได้ หรือข้าวของที่พวกเราปรารถนา จะมีการตั้งราคาขึ้นมาตามความชอบใจทั้งสองฝ่าย ผู้สร้างผลิตภัณฑ์กำหนดราคาขึ้นมา แล้วก็ผู้ใช้ก็พึงพอใจกับราคาที่ตั้งขึ้นมาเป็นว่าเป็นคนไกลการตลาดที่มีความมีประสิทธิภาพอย่างยิ่ง
.
บิทคอยน์ ก็นับได้ว่าเป็นอีกเรื่องหนึ่งราวในโลกดิจิตอล เรียกว่าส่งผลอย่างยิ่งตั้งแต่ปี 2010 ก่อนหน้านี้ เริ่มมีเรื่องมีราวราวของการใช้เงินดิจิตอลสำหรับเพื่อการค้าขายสิ่งต่างๆมาจนกระทั่งปี 2021 สิ่งใหม่หลายประเภทได้ถูกปรับเปลี่ยนแปลงรวมทั้งมีการใช้งานในลักษณะต่างๆเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ รวมถึงการใช้เงินในขณะนี้พวกเราแปลงมาใช้เงินดิจิตอลกันพอเหมาะพอควร ถึงแม้หลายสิ่งหลายอย่างนั้นบางครั้งอาจจะมิได้ใช้เงินดิจิตอลสำหรับเพื่อการเริ่มแต่ว่าพวกเราเริ่มเปลี่ยนแปลงการใช้เงินสด มาได้แก่การใช้กระบวนการโอนเงินถือเป็นการเริ่มการใช้เงินในระบบดิจิตอลที่ดูเหมือนดูดซับกับตัวเราได้อย่างดีเยี่ยม
.
บิทคอยน์ เป็นการเปลี่ยนแปลงกระแสการค้าขายโลกจริงๆ
บิทคอยน์ อีกไม่นานนี้จะถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงกระแสการค้าขายของโลกอย่างแท้จริง แม้กระนั้นไม่ใช่เป็นเพียงเหรียญดิจิตอลเหรียญนี้เหรียญเดียวแค่นั้น ยังรวมถึงเหรียญดิจิตอลแบบอย่างอื่นหรือเรียกกันว่าเหรียญประเภทอื่น อย่างกับการที่พวกเราใช้สกุลเงินนานัปการประเทศในขณะที่พวกเราไปยังต่างประเทศ ก็จะมีสกุลเงินที่แตกต่างออกไป รวมทั้งเหรียญดิจิตอลกลุ่มนี้ก็มีความคล้ายกับการใช้เงินในขณะนี้ ในขณะนี้มีการเกิดเรื่องของเหรียญที่จำเป็นต้องขึ้นมาจำนวนไม่น้อย แต่ละเหรียญก็จะมีมูลค่าที่แตกต่างกันไปรวมทั้งมีการสารภาพสำหรับการใช้งานที่ไม่เหมือนกันด้วยเหมือนกัน เป็นต้นว่าในเรื่องราวของ บิทคอยน์ ที่ถือเป็นการสารภาพการใช้แรงงานทั่วโลก อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีข้องดเว้นในบางประเทศยกตัวอย่างเช่นเมืองจีน ที่เขาก็มีเหรียญดิจิตอลของเขาสำหรับเพื่อการใช้งานภายในประเทศของเขาด้วยด้วยเหมือนกันและก็ดูอย่างกับว่าเหรียญของเขานั้นจะแพงพุ่งขึ้นสูงมากไปกว่าสองล้านห้าแสนบาทอีกด้วย
.
ความเคลื่อนไหวโลกในช่วงปัจจุบันและก็ในไม่นานมานี้ พวกเราจะอยู่ในโลกที่เกี่ยวโยงกับดิจิตอลทั้งผอง ถ้าหากถามหาจุดเด่นต่างๆก็คงเป็นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองปกป้องการขโมยสินทรัพย์ได้อย่างดีเยี่ยม เมื่อก่อนพวกเราเคยรับรู้ในเรื่องราวของการมีทองคำเท่าหนวดกุ้งนอนผวาตลอดทั้งคืน มันเกิดเรื่องที่ไม่แปลกเอาเสียเลยในการที่จะคิดบัญชีทองคำไว้สัก 1 ก้อน แล้วกระทำการซื้อเงินเป็นทองคำไว้สัก 1 เส้น ความเป็นห่วงเป็นใยความรู้สึกไม่สบายใจก็จะมีขึ้นในจิตใจด้วยเหมือนกัน ด้วยเหตุว่าเงินพวกนี้เป็นเงินด้ามจับจำต้องได้แล้วก็เป็นสินทรัพย์กลายเป็นรายได้ตลอดระยะเวลาด้วยเหมือนกัน บางบุคคลถึงกับขนาดที่ไม่ยินยอมหลับยอมนอน เนื่องจากกลัวว่าจะมีลักขโมยขึ้นบ้านแล้วมาลักขโมยเงินของพวกเรานี้ แม้กระนั้นการที่พวกเราได้ถือสิทธิ์เงินดิจิตอลไม่ว่าจะเป็นเงิน บิทคอยน์ หรือเงินสกุลจำพวกใดก็ตามที พวกเราจะมีรหัสการล็อคสำหรับเพื่อการเข้าไปมองเหรียญแล้วก็การใช้จ่ายเหรียญ เรียกว่ารหัสล็อคนี้เช่นเดียวกับเป็นตู้นิรภัยของพวกเราดีๆนี่เอง ยิ่งพวกเราสามารถที่จะมีรหัสปกป้องที่ดี แล้วก็มีการใช้งานที่ดูแลโดยตลอด พวกเราไม่ต้องวิตกกังวลเลยว่าสินทรัพย์กลุ่มนี้จะถูกผู้อื่นมาลักขโมยหรือขโมยไป เพราะว่าเงินทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจะอยู่สำหรับการดูแลของพวกเราตลอดระยะเวลา เพียงพวกเรามีโทรศัพท์เคลื่อนที่และก็รหัสที่จำเอาไว้ ถึงแม้ว่าจะพวกเรามีสินทรัพย์ดิจิตอลมีเหรียญ บิทคอยน์ นับร้อยล้านบาทพวกเราก็สามารถพกประจำตัวไปได้ตลอดระยะเวลาและก็ทุกๆที่ด้วยด้วยเหมือนกัน
.
บิทคอยน์ หรือเงินดิจิตอลมีอำนาจการเจรจาต่อรองมากยิ่งกว่าเงินโดยธรรมดา
ในอนาคตอันสั้นที่ตรงนี้ เรียกว่าเดี๋ยวนี้เลยก็ว่าได้มีเงินบางตัวที่ให้โอกาสให้กับคนที่ถือสิทธิ์เหรียญดิจิตอลหรือเหรียญ บิทคอยน์ กระทำเข้าซื้อได้ก่อนเป็นขั้นตอนแรก ให้โอกาสให้คนที่มีสินทรัพย์พวกนี้เข้ามาเปลี่ยน ผลิตภัณฑ์อุปโภครวมทั้งบริโภคได้ก่อนโน่นเป็นเนื่องจากคนที่ได้รับเหรียญ บิทคอยน์ ราคาของมันมิได้อยู่นิ่งมันบางครั้งก็อาจจะเป็นได้ว่า ในขณะนี้พวกเราบางครั้งก็อาจจะรับเหรียญมาในราคาที่ 1 เหรียญต่อ 2 ล้านบาท แต่ว่าในชั่วโมงต่อไปหรือในวันต่อไปบางครั้งก็อาจจะเปลี่ยนเป็น 2 ล้าน 1 แสนบาทหรือมากยิ่งกว่านี้ได้ด้วยเช่นเดียวกัน มันพอๆกับว่าคนที่แลเห็นช่องทางกลุ่มนี้ ก็อยากได้มูลค่าเพิ่มในตัวของสินทรัพย์ด้วยเหมือนกัน
.
มันก็เลยเป็นทางสำหรับคนที่กำลังมองหาเงินมาครองไว้สำหรับตนเอง การมีไว้ในครอบครองสินทรัพย์บางประเภทมีมูลค่าสำหรับตัวของมันเอง แม้กระนั้นไม่สามารถเพิ่มราคาให้มากขึ้นได้มากมาย เช่นในเรื่องราวของทอง ในวันนี้พวกเราบางทีก็อาจจะซื้อทองในราคาน้ำหนัก 1 บาทพอๆกับ 25,000 บาท แม้กระนั้นอาจไม่มีทางเป็นไปได้ว่าพวกเราจะนำทองนี้ไปแลกเปลี่ยนกับเงินทองได้โดยตรงแต่ว่าพวกเราจำเป็นจะต้องกลายเป็นเงินหรือเหรียญดิจิตอล เพื่อกระทำการเข้าซื้อกันก่อน มันจะมีสิ่งที่แตกต่างกันอย่างใหญ่โต ก็เลยต้องการชี้แนะให้กับคนรุ่นหลังและก็สมาชิกทุกท่านนั้นได้เข้าใจในเรื่องเรื่องราวเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิตอลว่าในเวลาไม่นานนี้ เงินพวกนี้จะนับว่าเป็นเงินที่ทั้งโลกนั้นสารภาพรวมทั้งทั้งโลกนั้นอยากได้ การเริ่มต้นศึกษาเรื่องราวกลุ่มนี้และก็เริ่มสะสมเงินดิจิตอลบางสิ่งควรจะต้องรีบทำในทันทีทันใดเพราะเหตุว่าจะมีลักษณะเป็นเส้นทางการปราบเงินล้านสำหรับตัวเราได้

ขอขอบคุณ https://bitcointhai.com

   

  โดย เจน    วันที่ : 20 ส.ค. 2564 เวลา : 12:54:50   ไอพี:171.97.111.99    แจ้งลบตอบกระทู้

ชื่อ

ป้อนรหัสยืนยัน : เงื่อนไข
1. กรุณาป้อนข้อมูลให้ครบทุกช่อง มิฉะนั้นจะไม่สามารถบันทึกได้
2. กรุณาใช้คำที่สุภาพและไม่เป็นการหมิ่นประมาท ใส่ร้ายผู้อื่น
3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความไม่เหมาะสมใดๆโดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า
ข้าพเจ้าขอยืนยันที่จะปฏิบัติตามเงื่อนไข
(กรุณาพิมพ์อักษรให้เหมือนดังภาพ)
 
ย้อนกลับ
สถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 18/01/2562
วันนี้
56
เมื่อวานนี้
172
เดือนนี้
1,579
เดือนที่แล้ว
4,698
ปีนี้
21,095
ปีที่แล้ว
40,945
ทั้งหมด
124,608
ไอพี ของคุณ
3.239.4.127
สถิติการเข้าชมเริ่มวันที่ วันนี้ เมื่อวานนี้ เดือนนี้ เดือนก่อน ปีนี้ ปีก่อน ทั้งหมด ไอพี ของคุณ
18/01/2562 56 172 1,579 4,698 21,095 40,945 124,608 3.239.4.127