ยินดีต้อนรับเข้าสู่เทศบาลตำบลช้างเผือก โทรศัพท์ 053-217923, 226324, 226325 และ 226326 /// วิสัยทัศน์ เทศบาลน่าอยู่อย่างยั่งยืน เศรษฐกิจชุมชนเข้มแข็ง อนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม ประชาชนมีส่วนร่วมและรักษาสิ่งแวดล้อม

ปลัด

ร้องเรียนร้องทุกข์

เว็บไซต์แสดงดัชนีคุณภาพอากาศทั่วประเทศไทย


ข้อมูลน้อนหลัง

ปราบปรามทุจริต

E-Learning

คู่มือประชาชน

facebook

สำรวจความคิดเห็น

ระบบบันทึกสถิติการเกิดอุบัติเหตุ

ข่าวสารอาเซียน

ศูนย์ดำรงธรรม

ตรวจเช็คอีเมล

ระบบจัดการบริหารเว็บไซต์


กระทู้ ID [80] :   มารู้จะ บิทคอยน์ กันเลยดีกว่า เงินทองดิจิตอลตัวนี้ส่งผลเสียเช่นไรกับชีวิตของพวกเรากันบ้าง

  บิทคอยน์ บางบุคคลไม่รู้และไม่เคยพึงพอใจเกี่ยวกับคำคำนี้กันมาก่อน โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่ตั้งอกตั้งใจดำเนินงานสะสมทรัพย์สินและก็มีความคิดว่าการทำงานหนักการใช้แรงเข้าแลกเงินนั้น จะประสบผลสำเร็จของชีวิตตนเองได้อย่างงดงาม คำพูดกลุ่มนี้เกิดมาตั้งแต่สมัยดึกดำบรรพ์ซึ่งก็เกิดเรื่องจริงกันทั้งหมด แม้กระนั้นจะต้องกล่าวว่าในตอนนี้การใช้เหงื่อแลกเงินนั้นเกิดเรื่องที่ไม่ง่ายอีกต่อไปแล้ว โน่นเพราะผลตอบแทนที่ได้รับ ยังคงเดิมยังเป็นรายได้ที่ไม่ต่างอะไรจากเมื่อ10 ปีกลายสักเท่าไหร่ แม้กระนั้นสิ่งของเครื่องใช้หรือของอุปโภคบริโภคได้ขยับราคาเปลี่ยนแปลงจนถึงทำให้ รายได้ของพวกเราวันแล้ววันเล่า โดยยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่ใช้แรงงานอย่างน้อยค่าแรงขั้นต่ำ มีรายได้พอเพียงเพียงแค่จะอยู่กินไปเพียงแค่วันๆแค่นั้น
.
มันก็เลยเป็นที่มาว่าเพราะอะไรพวกเราถึงจะต้องมารู้จะกับคำว่า บิทคอยน์ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเริ่มเข้ามาพอใจในเรื่องราวกลุ่มนี้ โดยข่าวสารที่มีการบอกให้พวกเราฟังว่าราคา บิทคอยน์ ตอนนี้ได้ราคาแพงพุ่งสูงมากขึ้นถึง 2 ล้านบาท ด้วยราคาอย่างงี้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็เลยสงสัยว่าการกล่าวถึงเหรียญดิจิตอลเหรียญนี้มันเป็นยังไงกันแน่ แล้วมันมีความสำคัญกับตัวเรามากมายน้อยแค่ไหน ทำให้หลายๆคนเริ่มเข้าไปหาข้อมูลที่ได้มาจาก Google ถึงที่มาที่ไปแล้วก็จุดสำคัญกับชีวิตของพวกเรา บางบุคคลพอเข้าใจถึงทางการผลิตรายได้ หลายๆคนเริ่มแลเห็นแนวทางการลงทุนรวมทั้งการสั่งสมเงินในรูปแบบใหม่ แล้วเริ่มสร้างหน้าที่ใหม่ให้กับเหรียญ บิทคอยน์ ให้มีความจำเป็นกับชีวิตของตัวเอง
.
เริ่มสร้างจุดสำคัญกับ บิทคอยน์ ให้กับชีวิตของตน
การเริ่มสร้างจุดสำคัญของเหรียญ บิทคอยน์ ให้มีความจำเป็นกับชีวิตของตนก็คือการเริ่มสะสมเหรียญ เหรียญนี้ พวกเรารู้อยู่ว่าตอนนี้เหรียญมีมูลค่าอยู่ที่โดยประมาณแทบ 2 ล้านบาท แล้วก็เมื่อทดลองย้อนมอง Timeline ก่อนหน้านี้ พวกเราจะมองเห็นการเกิดบางช่วงบางสิ่งบางอย่างถึงการก้าวกระกระโดดของเหรียญมหาศาล ซึ่งก็กล่าวได้ว่า ทุกๆ6 เดือนหรือทุกๆ1 ปีจะมีการก้าวกระโจนของเหรียญตัวนี้อย่างสม่ำเสมอ แล้วก็ตอนที่พวกเราเข้ามาเรียนจัดว่าเหรียญนี้ได้ผ่านการก้าวกระกระโดดของตัวมันเองมาในระยะหนึ่งเป็นที่เป็นระเบียบ และก็มองแนวทางได้โอกาสมีโอกาสอย่างมากที่ในระยะเวลาเพียงไม่นานนี้เหรียญจะมีการก้าวกระโจนของตัวมันเองขึ้นไปอีกหนึ่งระดับ แม้บางครั้งก็อาจจะมิได้ก้าวกระโจนเช่นเดียวกับตอนก่อนหน้านี้แม้กระนั้นแน่ๆว่าช่องทางวิธีการทำผลกำไรนั้นเห็นความแจ่มใสอย่างไม่ต้องสงสัย
.
คนไม่ใช่น้อยเริ่มลงทุนและก็เริ่มเล่าเรียนเกี่ยวกับเรื่องราวกลุ่มนี้ สำหรับเพื่อการเริ่มลงทุนสำหรับเพื่อการซื้อ บิทคอยน์ บางบุคคลไม่รู้เรื่องว่าพวกเราจำเป็นที่จะต้องซื้อเหรียญนี้เต็มเหรียญเต็มปริมาณเลยไหม พวกเราจะหารายได้ทุนจากไหนราคาแทบ 2 ล้านบาทขนาดนี้ จำเป็นต้องบอกให้กับคนที่ยังไม่รู้จักและไม่รู้เรื่องก่อนว่า ประเด็นนี้พวกเราสามารถจะลงทุนเท่าใดก็ได้ บางบุคคลเริ่มการลงทุนตามกำลังสมบัติพัสถานที่ตัวเองมี บางบุคคลเริ่มเข้าไปค้าขายในราคาหลักพัน ในแต่ละอาทิตย์บางทีอาจจะสร้างผลกำไรหลักร้อยหรือรอคอยตอนจังหวะที่ก็ดีทำขายออก ดังเช่นว่าบางบุคคลเริ่มลงทุนซื้อเหรียญ bitcoin ในราคา 5,000 บาท พวกเราจะได้มาปริมาณเท่าไรก็ตามทีแม้กระนั้นเมื่อพวกเราดูกระแสและก็ติดตามเรื่องราวข้อมูลตลอดทั้งอาทิตย์ มีจังหวะช่องทางที่ดีที่จะขายเหรียญนี้ออกไปในผลกำไรที่ 6-7 ร้อยบาท ให้รีบกระทำขายแล้วคอยจังหวะสำหรับการเข้าซื้อใหม่ เมื่อเทียบเป็นผลกำไรต่อเงินลงทุนพวกเราจะแลเห็นผลกำไรอย่างต่ำ 10% ถือได้ว่าเป็นการสะสมเงินลงทุนรวมทั้งเป็นการสร้างรายได้โดยใช้เงินต่อเงิน เห็นการเจริญเติบโตของเงินอย่างงดงามรวมทั้งรวดเร็วทันใจ
.
แม้จะมีผลกำไรแต่ว่าก็จะต้องเรียนในเรื่องเกี่ยวกับการขาดทุนไว้ด้วย
ตลาดสำหรับการลงทุนในเรื่องราวของสินทรัพย์ดิจิตอล เปรียบให้แลเห็นง่ายที่สุดเป็นการซื้อมาและก็ขายไป วิธีการค้าขายโดยธรรมดาเป็นการซื้อถูกแล้วคอยขายในราคาที่แพง การที่พวกเราจะซื้อ บิทคอยน์ รวมทั้งเงินดิจิตอลตัวอื่น พวกเราต้องเข้าไปมองเรื่องของกระแสสังคมรวมทั้งตลาดโดยตลอด ครั้งคราวบางบุคคลใช้กระบวนการรับข่าวสารจากเว็บไซต์ที่มีชื่อหรือจากเว็บไซต์ที่พวกเราได้สมัครสมาชิกเอาไว้ ว่ากระแสนั้นจะออกมาในแนวทางใดจะมุ่งสู่ทางใดกันบ้างแล้วกระทำการเข้าไปซื้อรวมทั้งขายในจังหวะนั้น ถือได้ว่าเรื่องที่ดีและก็เกิดเรื่องพวกเราควรจำต้องทำตามอย่างสม่ำเสมอ
.
แต่ว่าในบางจังหวะข่าวสารของตลาดอาจก่อให้พวกเรานั้น เข้าซื้อบกพร่องบางช่วงเวลา นำไปสู่เรื่องราวของคำว่า ซื้อแล้วติดภูเขา บางบุคคลเข้าซื้อในจังหวะที่ราคานั้นกำลังขึ้นสูงไต่เพดานขึ้นไปราวกับขั้นบันได แม้กระนั้นเพียงพอเข้าซื้อเสร็จ เปลี่ยนไปเป็นว่าตลาดยิ่งไม่มีการเดินขึ้นไปต่อ จะขายปัจจุบันนี้ก็ขาดทุนในเรื่องของค่าคอมมิชชั่นแล้วก็เรื่องของค่าธรรมเนียมต่างๆติดภูเขาค้างอยู่แบบงี้ล่ะ รอคอยจังหวะรวมทั้งเวลาให้การขายกันถัดไป ซึ่งเรื่องแบบงี้สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน บางบุคคลจำเป็นที่จะต้องตกลงใจยอมคักไม้พวกนี้ทิ้งหรือขายในจังหวะที่ขาดทุนออกไปเพื่อรอคอยได้กำไรใหม่กันบ้าง เนื่องจากว่าไม่แน่ว่าสำหรับเพื่อการวิ่งของตลาดและไม่มีกระแสการขึ้นของราคา บิทคอยน์ ก็เป็นได้ว่าทำให้พวกเราขาดทุนมากมายไปกว่านี้ ยอมขาดทุนนิดหน่อยเพื่อเข้าตลาดใหม่มาสร้างผลกำไรใหม่อีกครั้งก็ถือได้ว่าเรื่องราวของนักลงทุนที่ดีด้วยด้วยเหมือนกัน
.
การเข้ามาอยู่ในตลาดหรือโลกของเงินทองดิจิตอล การซื้อและก็ขายสินค้า บิทคอยน์ พวกเราจำเป็นจะต้องทำความเข้าใจทั้งยังเรื่องของขาดทุน และก็ผลกำไรไปพร้อมเพียงกันถึงจะนับได้ว่าเป็นนักลงทุนระดับมือโปร

ขอขอบคุณ https://bitcointhai.com

   

  โดย เจน    วันที่ : 19 ก.ค. 2564 เวลา : 12:44:57   ไอพี:110.168.218.133    แจ้งลบตอบกระทู้

ชื่อ

ป้อนรหัสยืนยัน : เงื่อนไข
1. กรุณาป้อนข้อมูลให้ครบทุกช่อง มิฉะนั้นจะไม่สามารถบันทึกได้
2. กรุณาใช้คำที่สุภาพและไม่เป็นการหมิ่นประมาท ใส่ร้ายผู้อื่น
3. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบข้อความไม่เหมาะสมใดๆโดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า
ข้าพเจ้าขอยืนยันที่จะปฏิบัติตามเงื่อนไข
(กรุณาพิมพ์อักษรให้เหมือนดังภาพ)
 
ย้อนกลับ
สถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 18/01/2562
วันนี้
27
เมื่อวานนี้
149
เดือนนี้
4,306
เดือนที่แล้ว
4,930
ปีนี้
37,857
ปีที่แล้ว
34,707
ทั้งหมด
100,425
ไอพี ของคุณ
3.92.28.52
สถิติการเข้าชมเริ่มวันที่ วันนี้ เมื่อวานนี้ เดือนนี้ เดือนก่อน ปีนี้ ปีก่อน ทั้งหมด ไอพี ของคุณ
18/01/2562 27 149 4,306 4,930 37,857 34,707 100,425 3.92.28.52