ยินดีต้อนรับเข้าสู่เทศบาลตำบลช้างเผือก โทรศัพท์ 053-217923, 226324, 226325 และ 226326 /// วิสัยทัศน์ เทศบาลน่าอยู่อย่างยั่งยืน เศรษฐกิจชุมชนเข้มแข็ง อนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม ประชาชนมีส่วนร่วมและรักษาสิ่งแวดล้อม

สายตรงนายก

ปลัด

ร้องเรียนร้องทุกข์

เว็บไซต์แสดงดัชนีคุณภาพอากาศทั่วประเทศไทย

ข้อมูลน้อนหลัง

คู่มือประชาชน

facebook

สำรวจความคิดเห็น

ระบบบันทึกสถิติการเกิดอุบัติเหตุ

ข่าวสารอาเซียน

ศูนย์ดำรงธรรม

ตรวจเช็คอีเมล

ระบบจัดการบริหารเว็บไซต์ข้อมูลจาก กรมอุตุนิยมวิทยาสถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 18/01/2562
วันนี้
47
เมื่อวานนี้
66
เดือนนี้
121
เดือนที่แล้ว
3,499
ปีนี้
14,904
ปีที่แล้ว
27,861
ทั้งหมด
42,765
ไอพี ของคุณ
18.232.38.214


นายกคเชน เจียกขจร นายกเทศมนตรีตำบลช้างเผือก ฝ่ายปกครอง และกลุ่มช้างเผือกคุณธรรม ร่วมรับมอบเครื่องอุปโภคบริโภคและยารักษาโรค จากส.ส.ทัศนีย์ บูรณุปกรณ์ ซึ่งเป็นตัวแทนของคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย ในฐานะประธานมูลนิธิไทยพึ่งไทย (สมพล-เรณู เกยุราพันธุ์) เพื่อสนับสนุนและให้กำลังใจแก่อาสาสมัครดับไฟป่า ณ ขุนช่างเคี่ยน ต.ช้างเผือก และดอยปุย ต.สุเทพ จ.เชียงใหม่

23 พฤษภาคม 2563

18 พ.ค. 2563 เวลา 16.00 น. นายกบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ นายก อบจ.เชียงใหม่ ส.ส.ทัศนีย์ บูรณุปกรณ์ ส.ส.เชียงใหม่ เขต 1 พ.ต.อ.กิตติพงษ์ เพ็ชรมุณี ผกก.สภ.ช้างเผือก นายกคเชน เจียกขจร นายกเทศมนตรีตำบลช้างเผือก ร่วมกับ ภาคีเครือข่ายภาครัฐ อบจ.เชียงใหม่ และภาคเอกชน ร่วมแจกถุงยังชีพแก่ประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อนจากภัยโควิด-19 จำนวน 400 ชุด ตามโครงการ "รับอาหารฟรีครับ" ของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. จากสำนักงานตำรวจแห่งชาติณ ลานอเนกประสงค์หน้าเทศบาลช้างเผือก

#เราจะผ่านมันไปด้วยกัน
#ช้างเผือกร่วมใจสู้ภัยโควิด

18 พฤษภาคม 2563

ทต.ช้างเผือกเปิดให้ผู้ได้รับความเดือดร้อนลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือ 1000 บาทวันนี้วันแรก ตามจุดลงทะเบียน 4 จุด รอบเขตเทศบาลฯ โดยมีนายกคเชน นายกเทศมนตรี และรองบุญธรรม รองนายกเทศบาลฯ ช่วยอำนวยความสะดวกและให้คำแนะนำกับประชาชนด้วยตนเอง

ประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อน อย่าลืมเช็คคุณสมบัติของท่าน เตรียมเอกสารให้พร้อม แล้วมาลงทะเบียนได้เลย

ระหว่างวันที่ 12 – 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2563
ตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึง 15.00 น.
- หมู่ที่ 1 ลงทะเบียน ณ สุสานช่างเคี่ยน
- หมู่ที่ 2 ลงทะเบียน ณ ลานอเนกประสงค์เทศบาล
- หมู่ที่ 3 ลงทะเบียน ณ สุสานข่วงสิงห์
- หมู่ที่ 5 ลงทะเบียน ณ บริเวณหลังคอนโดโมด้า (Moda Condo)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในคอมเม้นท์ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กองสวัสดิการสังคม
053 -217-923 ต่อ 19

#เราจะผ่านมันไปด้วยกัน
#ช้างเผือกร่วมใจสู้ภัยโควิด

12 พฤษภาคม 2563

วันที่ 5 พฤษภาคม 2563 เวลา 13.00 น. ส.ส.ทัศนีย์ บูรณุปกรณ์ นายคเชน เจียกขจร นายกเทศมนตรีตำบลช้างเผือก และนายบุญธรรม ศรีคำมูล รองนายกเทศมนตรี ร่วมงานฌาปนกิจศพ นายศักรินทร์ อินทะชัย ณ สุสานช่างเคี่ยน

05 พฤษภาคม 2563

พระครูบาน้อย เขมปญฺโญ เจ้าอาวาสวัดสันปูเลยสะหลีเวียงเเก้ว ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ มอบถุงยังชีพให้แก่ประชาชน ในโครงการช่วยเหลือผู้ประสบปัญหาจากสถานการณ์ไวรัสโควิด ตามพระราชดำริของสมเด็จพระสังฆราช โดยมูลนิธิพระครูบาน้อย เขมปญฺโญ

โดยมีนายวิรุฬ พรรณเทวี รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ และนายก คเชน เจียกขจร นายก ทต.ช้างเผือก นำทีมพนักงานทต.ช้างเผือก และ อบจ. เชียงใหม่ ร่วมอำนวยความสะดวกและจัดระเบียบให้แก่ประชาชนที่มารับถุงยังชีพกว่า 1000 คน

#เราจะผ่านมันไปด้วยกัน
#ช้างเผือกร่วมใจสู้ภัยโควิด

02 พฤษภาคม 2563

หลังจากวานนี้ ทต.ช้างเผือกเปิดให้ผู้ได้รับความเดือดร้อนลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือจากเทศบาลฯ วันนี้นายกคเชนพร้อมเจ้าหน้าที่เทศบาลฯ เริ่มลงพื้นที่เยี่ยมบ้านผู้ลงทะเบียน เพื่อรวบรวมข้อมูลพิจารณาคุณสมบัติต่อไป

สำหรับผู้ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์โควิด ทางเทศบาลขอเชิญชวนลงทะเบียนรับความช่วยเหลือ โดยเช็คคุณสมบัติของท่าน เตรียมเอกสารให้พร้อม แล้วมาลงทะเบียนได้เลย ตั้งแต่วันนี้ -15 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

เวลา 09.00 น. ถึง 15.00 น.
- หมู่ที่ 1 ลงทะเบียน ณ สุสานช่างเคี่ยน
- หมู่ที่ 2 ลงทะเบียน ณ ลานอเนกประสงค์เทศบาล
- หมู่ที่ 3 ลงทะเบียน ณ สุสานข่วงสิงห์
- หมู่ที่ 5 ลงทะเบียน ณ บริเวณหลังคอนโดโมด้า (Moda Condo)

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ในคอมเม้นท์ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กองสวัสดิการสังคม
053 -217-923 ต่อ 19

#เราจะผ่านมันไปด้วยกัน
#ช้างเผือกร่วมใจสู้ภัยโควิด

01 พฤษภาคม 2563

สมทบทุนปัจจัย #โรงทานเคลื่อนที่สู้ภัยโควิด
วัดเจ็ดยอดพระอารามหลวง

นายบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ นายกอบจ.เชียงใหม่ ส.ส.ทัศนีย์ บูรณุปกรณ์ ส.ส.เชียงใหม่ เขต 1
นายก คเชน เจียกขจร นายก ทต.ช้างเผือก

ร่วมเป็นเจ้าภาพมอบทุนปัจจัย มาม่า หมู ผัก และร่วมปรุงอาหารจำนวน 1000 กล่อง แจกจ่ายเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ประชาชน ตามโครงการ “โรงทานเคลื่อนที่” ด้วยความห่วงใย ต้านภัยโควิด โดยหลวงพ่อพระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ วัดเจ็ดยอดพระอารามหลวง ตามพระราชดำริของสมเด็จพระสังฆราช

#เราจะผ่านมันไปด้วยกัน

01 พฤษภาคม 2563

ประชุมเตรียมความพร้อม
#เริ่มต้นใหม่ไปด้วยกัน

นายกคเชน ร่วมพูดคุยกับผู้ประกอบการร้านเสริมสวย ร้านตัดผม ร้านทำเล็บ เพื่อชี้แจงและแนะนำข้อปฏิบัติในการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทั้งการจัดเตรียมสถานที่ อุปกรณ์เครื่องใช้ เพื่อเตรียมความพร้อมในการเปิดให้บริการในอนาคต

โดยท่านนายกได้มอบเจลล้างมือ หน้ากากอนามัย และเฟสชีลด์ ซึ่งจำเป็นอย่างมากในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค ให้แก่ผู้ร่วมประชุม

การประชุมจัดขึ้นที่บริเวณหน้าเทศบาลฯ โดยจนท.จัดที่นั่งให้ทุกท่านนั่งห่างกัน 1-2 เมตร มีการวัดไข้และใช้เจลล้างมือกับทุกท่านก่อนเข้าร่วมการประชุม

#ช้างเผือกร่วมใจสู้ภัยโควิด

30 เมษายน 2563

ประชุมเตรียมความพร้อม #เริ่มต้นใหม่ไปด้วยกัน

นายกคเชน ร่วมพูดคุยกับผู้ประกอบการในเขตเทศบาลฯ เพื่อชี้แจงและเตรียมความพร้อมแก่สถานประกอบการที่ได้รับการผ่อนผัน ตามมาตรการป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และได้ได้มอบเจลล้างมือ หน้ากากอนามัย และเฟสชีลด์ ซึ่งจำเป็นอย่างมากในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค ให้แก่ผู้ร่วมประชุม ตามวันและเวลาดังนี้

30 เม.ย.63
ร้านเสริมสวย / ร้านอาหารในโครงการกาดรินคำ

1 พ.ค.63
ร้านอาหารในโครงการกาดหน้ามอ และเดอะเชียงใหม่คอมเพล็ก

2 พ.ค.63
ร้านอาหารในชุมชนเจ็ดยอด / ช่างเคี่ยน / ข่วงสิงห์ โชตนา / สนสวยสามัคคี

การประชุมจัดมีการจัดที่นั่งให้ทุกท่านนั่งห่างกัน 1-2 เมตร และมีการวัดไข้และใช้เจลล้างมือกับทุกท่านก่อนเข้าร่วมการประชุม

ทางเทศบาลฯขอขอบพระคุณผู้ประกอบการทุกท่านที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี เราจะเริ่มต้นใหม่ไปพร้อมๆกัน

#ช้างเผือกร่วมใจสู้ภัยโควิด

27 เมษายน 2563

นายกคเชน นำทีมจนท.จากสํานักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จังหวัดเชียงใหม่ มอบเงินสงเคราะห์พร้อมถุงยังชีพให้แก่คุณยายผัด ขำตุ้ม และมอบถุงยังชีพให้แก่ผู้ป่วยพิการและติดเตียง

24 เมษายน 2563

#เราจะไม่ทิ้งกัน

นายกคเชน เจียกขจร นายกเทศมนตรีตำบลช้างเผือก มอบถุงยังชีพที่บรรจุข้าวสารอาหารแห้ง ของใช้ที่จำเป็น รวมไปถึงหน้ากากอนามัย และเจลล้างมือ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ผู้ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัส Covid-19 บริเวณหน้าสำนักงานเทศบาลฯ และสนามฟุตซอลสุสานช่างเคี่ยน โดยมี ส.ส.ทัศนีย์ บูรณุปกรณ์ ร่วมพบปะพูดคุยกับประชาชน

นายกคเชนได้เน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่จัดระเบียบให้ประชาชนยืนและนั่งห่างกัน 1.5-2 เมตร และมีการตรวจคัดกรองด้วยการเช็คแต่ละท่านว่าใส่หน้ากากอนามัยถูกวิธีหรือไม่ ให้มีการใช้เจลล้างมือแอลกอฮอล์ และวัดไข้ทุกท่านก่อนเข้ารับถุงยังชีพ ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส

#เราจะผ่านมันไปด้วยกัน
#ช้างเผือกร่วมใจสู้ภัยโควิด

23 เมษายน 2563

#รวมน้ำใจต้านภัยโควิด

นายกบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ นายกอบจ.เชียงใหม่ ส.ส.ทัศนีย์ บูรณุปกรณ์ ส.ส.วิทยา ทรงคำ ส.ส.ศรีเรศ โกฎคำลือ และนายคเชน เจียกขจร นายกเทศมนตรีตำบลช้างเผือก ร่วมกันทำอาหารและแจกข้าวกล่องพร้อมน้ำดื่ม สำหรับผู้ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ณ บริเวณหน้าสำนักงาน อบจ.เชียงใหม่

ประชาชนผู้ได้รับความเดือดร้อน สามารถมารับอาหารได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 8 พ.ค. 63 เวลา 11.30 - 12.30 น. โดยอย่าลืมใส่หน้ากากอนามัย และต่อคิวโดยรักษาระยะห่าง 1-2 เมตร

#เราจะผ่านมันไปด้วยกัน
#ส่งต่อความห่วงใยให้ประชาชน

20 เมษายน 2563

นำโดย ท่านพระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ สส.ทัศนีย์ บูรณุปกรณ์ คเชน เจียกขจร นายกเทศมนตรีตำบลช้างเผือก
สมาชิกกลุ่มช้างเผือกคุณธรรม ศุภฤกษ์แมนชั่น ห้างสรรพสินค้าเมญ่า เชียงใหม่ มอบถุงยังชีพ จำนวน 1,000 ถุง ให้แก่พี่น้องประชาชนในเขตเทศบาลตำบลช้างเผือก

11 เมษายน 2563

#ส่งต่อความห่วงใยให้ประชาชน
พนักงานเทศบาลตำบลช้างเผือกร่วมใจ แจกหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือให้ประชาชน

กว่า 2 สัปดาห์ที่พนักงานเทศบาลตำบลช้างเผือก ภายใต้การนำของนายกคเชน ร่วมแรงร่วมใจกันผลิตหน้ากากอนามัย วันนี้ 10 เมษายน 2563 เวลา 9.00 น. นายกคเชนได้ปล่อยขบวนพนักงานเทศบาลตำบลช้างเผือกกว่าร้อยชีวิต ลงพื้นที่ในเขตเทศบาลฯ ทุกชุมชน โดยมีเป้าหมายคือแจกหน้ากากอนามัยที่ผลิตโดยเทศบาลฯ และเจลล้างมือให้ประชาชนมีใช้ทุกครัวเรือน เพราะทั้งสองอย่างคือสิ่งสำคัญที่ใช้ในการป้องกันโรค และลดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด

ทต.ช้างเผือก ภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการป้องกันการแพร่ระบาดของโรค รอยยิ้มของประชาชนทุกท่านที่เราเจอในวันนี้ เป็นกำลังใจที่ดียิ่งให้กับพวกเราทุกคน ไม่ว่าวิกฤตครั้งนี้จะยาวนานแค่ไหน #เราจะผ่านมันไปด้วยกัน  #ช้างเผือกร่วมใจสู้ภัยโควิด

10 เมษายน 2563

7 เมษายน 2563 เวลาประมาณ 20.30 น. นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นายรัฐพล นราดิศร รองผู้ว่าฯ ดร.สราวุฒิ วรพงษ์ นายอำเภอเมืองเชียงใหม่ ร่วมบัญชาการเหตุไฟไหม้ โดยมีนายคเชน เจียกขจร นายกเทศมนตรีตำบลช้างเผือก นำทีมเจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ร่วมระดมกำลังดับไฟ ซึ่งลุกไหม้ป่ารกร้างว่างเปล่าบริเวณด้านหลังศูนย์ราชการจังหวัดเชียงใหม่ ใกล้กับหอประชุมเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ โดยร่วมมือกับรถดับเพลิงจากอปท.อื่นๆกว่า 10 คัน ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จึงดับไฟได้สำเร็จ

07 เมษายน 2563

12345.....>>>|

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 / 11  (158 รายการ)